ซ้อมแผนเผชิญเหตุ

วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลอุ่มเม้าซ้อมอพยพหนีไฟและดับเพลิง

ข่าวสาร

รายการอาหารกลางวัน ประจำเดือนสิงหาคม

อาหารกลางวันประจำเดือนสิงหาคม 2567

รายการอาหารกลางวัน

รายการอาหารกลางวันประจำเดือนกรกฎาคม 2567

ข่าวสาร

รายการอาหารกลางวัน เดือนมิถุนายน

รายการอาหารกลางวันประจำเดือนมิถุนายน 2567

ข่าวสาร

รายการอาหารกลางวัน เดือนพฤษภาคม

รายการอาหารกลางวันประจำเดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2567

สิ่งของพระราชทานนักเรียน

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ ทรงกรุณาโปรดเกล้าฯให้พันเอก เปรมินทร์ ธิวันนาเชิญสิ่งของพระราชทานนักเรียน โรงเรียนในพื้นที่บ้านฝั่งแดง ต.อุ่มเม้า อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด