กิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่

เมื่อ วัน พุธ ที ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลอุ่มเม้า กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรม

กิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่

เพื่อการศึกษาร้อยเอ็ด ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

และสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด