กิจกรรมวันไหว้ครู 2566

ภาพกิจกรรมวันไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566 เมื่อ วัน พฤหัสบดี ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2566 โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลอุ่มเม้า

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลอุ่มเม้า จัดกิจกรรมไหว้ครู โดยมีวัตถุประสงค์

เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักและแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อคุณครู

และเพื่อปลูกฝังให้นักเรียนเกิดความชาบซึ้งถึงคุณค่าในการอนุรักษ์ ข้นม

ธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของชาติ ความมีน้ำใจ และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่

ให้กับคนอื่นๆในสังคม