กิจกรรมสถานศึกษาปลอดภัย

เมื่อ วันที่ ต พฤศจิกายน ๒๕๖๕ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลอุ่มเม้า จัดโครงการสถานศึกษาปลอดภัยและส่งเสรี้มอนามัยดี...

เมื่อ วันที่ ต พฤศจิกายน ๒๕๖๕ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลอุ่มเม้า จัดโครงการสถ่านศึกษาปลอดภัยและส่งเสรี้มอนามัยดี พื้นฐานด้าน การพัฒนาและเสมสร้างศักยภาพคนในโรงเรียน (แผนเผชิญเหตุ) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕