กิจกรรมเดินรงณรงค์ ต่อต้านยาเสพติด

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลอุ่มเม้า ดำเนินการจัดกิจกรรม โครงการรณรงค์ป้องกันและต่อต้านยาเสพติด เมื่อ วันที่ ๒ว มิถุนายน ๒๕๖๖

เมื่อ วันที่ ๒ว มิถุนายน ๒๕๖๖

ณ โรงเรียนนุบาลเทศบาลตำบลอุ่มเม้า และเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด

ที่บ้านขี้เหล็ก หมู่ 13 ตำบลอุ่มเม้า อำเภอรวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด