กิจกรรมเพาะเห็ดฟาง

วันที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ.๒๕วว ณ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลอุ่มเม้า อำเภอรวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด จัดกิจกรรมตามโครงการส่งเสริมอาชีพ

(กิจกรรมการเพาะเห็ดฟางในตะกร้า) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและ

พัฒนาสมรรถนะผู้เรียน ให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ มีทักษะพื้นฐาน

ในการประกอบอาชีพ การเพาะปลูกเห็ดฟางในตะกร้า ให้นักเรียน ครูและ

บุคลากรทางการศึกษาได้รับความรู้ สามารถนำความรู้เกี่ยวกับการ

ประกอบอาชีพมาประยุกต์ใช้ในการทำงานอย่างมีความคิดสร้างสรรค์

เห็นแนวทางในการประกอบอาชีพ รักการทำงาน และมีเจตคติที่ดีต่อการ

ทำงาน สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ในสังคมอย่างพอเพียงและมีความสุข