กิจกรรมเยี่ยมบ้านนักเรียน

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลอุ่มเม้า ได้ดำเนินการโครงการเยี่ยมบ้านนักเรียน โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลอุ่มเม้า ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระหว่างวันที่ ๗-๙ กรกฎาคม ๒๕๖๖

โดยกำหนดให้ครูประจำชั้นปฏิบัติกิจกรรมเยี่ยมบ้านนักเรียนในความปกครอง

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ครูได้เห็นสภาพที่แท้จริงของสิ่งแวดล้อมและสภาพความเป็นอยู่ทางครอบครัว

ของนักเรียน สร้างความสัมพันธ์ความเข้าใจที่ดีระหว่างผู้ปกครองกับครูและโรงเรียน เป็นการศึกษาเด็ก

เป็นรายบุคคลและเพื่อรวมพลังขับเคลื่อนระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น