กิจกรรมเสริมปัญญา

เมื่อวันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ จัดโครงการส่งเสริมกิจกรรมเพื่อพัฒนาคุณภาพผู้เรียน โดยนำนักเรียนเข้ารับชมภาพยนตร์ "หนุม่าน"HANUMAN WHILE MONKEY ณ โรงภาพยนต์ เมเจอร์ฯ โรบินสัน ร้อยเอ็ด

เมื่อวันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๕

เพื่อเป็นการทำนุบำรงมรดก ศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาของชนชาติไทยเพื่อ

ให้เกิดความยั่งยืนสืบทอดสู่เด็ก เยาวชน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป

ให้เกิดความหวงแหนและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยให้คงอยู่สืบไป