วันที่ 1-3 สิงหาคม 2567 โครงการพัฒนาศักยภาพครู ผู้ดูแลเด็ก และบุคลากรทางการศึกษา

โครงการพัฒนาศักยภาพครู ผู้ดูแลเด็ก และบุคลากรทางการศึกษา ณ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองนครพนม (ยงใจยุทธ) และโรงเรียนเทศบาล (รัตนโกสินทร์ 200 ปี) เป็นการจัดการเรียนการสอน Best 9 สถานีการเรียนรู้ จัดกิจกรรมการเรียนการสอน แบบ Active Learning